Chính sách vận chuyển

ĐẶT HOA ONLINE – GỌI NGAY 094 994 6360 HOẶC 090 446 4960

Khu vực giao hàng

Shop hoa tươi Korea Florist 68 cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi và giao hoa tận nơi tại TP Hà Nội, Việt Nam.

Tuy nhiên, những địa điểm giao hàng đặc biệt như các tòa nhà có bảo vệ gây cản trở giao hàng , trung tâm hội nghị…chúng tôi sẽ liên lạc với người nhận để sắp xếp địa điểm giao hoa thuận lợi nhất với người nhận.

Thời gian giao hàng

Korea Florist 68 cam kết giao hoa sớm nhất sau 3 tiếng kể từ khi khách hàng đặt hoa và tiến hành thanh toán thành công. Thời gian giao hàng từ 7h30 sáng đến 20h. Với những đơn đặt hàng sau 20h sẽ được giao vào sáng ngày kế tiếp.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp như mưa bão hoặc không liên lạc được với người nhận, chúng tôi sẽ liên lạc lại với người đặt hàng để sắp xếp giao hàng sớm nhất vào một thời gian khác.

Phí giao hàng

Korea Florist 68 miễn phí giao hoa trong bán kính 5km, khu vực nội thành TP Hà Nội. Phí giao hoa khu vực khác từ 20.000đ trở lên tùy vị trí và theo sự thỏa thuận với khách hàng.

Những ngày lễ, ngày đặc biệt:

Vào các ngày đặc biệt như Lễ tình nhân, quốc tế phụ nữ 8-3, phụ nữ Việt Nam 20-10,… việc giao hàng sẽ được thực hiện sớm nhất có thể và các yêu cầu giao hàng chính xác vào một thời gian cụ thể sẽ không được đảm bảo.