Tại sao nên chọn Korea Florist 68

ĐẶT HOA ONLINE – GỌI NGAY 094 994 6360 HOẶC 090 446 4960

Korea Florist 68 Chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi tại TP Hà Nội với các loại hoa đa dạng được tuyển chọn kỹ lưỡng, thiết kế sang trọng lịch sự theo phong cách Hàn Quốc, giá cả hợp lý và dịch vụ giao hoa uy tín, nhanh chóng.

– Nguồn hoa tươi trực tiếp từ mỗi địa phương

Chất lượng hoa tươi luôn được Korea Florist 68 đặt lên hàng đầu. Tại Korea Florist 68 chỉ những bông hoa ưu tú nhất được tuyển chọn để bảo đảm màu sắc tươi tắn và tuổi thọ hoa được lâu. Những bông hoa được sử dụng luôn bảo đảm đạt được tiêu chuẩn vể màu sắc, kích thước, sự đồng đều của các hoa. Korea Florist 68 sử dụng nguồn hoa tại vườn, liên kết với các nguồn hoa uy tín đa dạng về loài hoa, hoa nhập khẩu màu sắc và bảo đảm chất lượng cao nhất mà vẫn giữ được mức giá rẻ phù hợp với ngân sách của nhiều đối tượng khách hàng.

– Giờ làm việc:

Korea Florist 68 nhận đơn hàng và giao hàng suốt 7 ngày/ tuần – bao gồm cả các ngày lễ với ưu tiêu chí gửi gắm lời yêu thương đến người nhận trong ngày đặc biệt nhanh chóng- tiết kiệm- hiệu quả.

– Các dịch vụ tặng kèm và dịch vụ khác

Mỗi đơn hàng được đặt với Korea Florist 68 đều được tặng kèm thiệp/ banner miễn phí với lời nhắn bất kỳ theo yêu cầu của bạn trong quá trình đặt hàng.

Ngoài hoa tươi Korea Florist 68 có nhận gửi kèm quà tặng, gấu bông và tạo đơn hàng theo yêu cầu (giỏ trái cây, bánh kem ….) tất cả sản phẩm này đều được lựa chọn kỹ lưỡng. Để đặt hàng các sản phẩm không có trong website bạn chỉ cần liên hệ qua Zalo hoặc số điện thoại để được kết nối và tư vấn bởi bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Korea Florist 68 được đào tạo bài bản với kiến thức rộng về hoa tươi và quà tặng cũng như phong cách hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình để đem lại một trải nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. Chúng tôi luôn túc trực hỗ trợ bạn trực tuyến trên website, điện thoại, Zalo, có mặt kịp thời để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn chu đáo nhất.

Nếu bạn có bất cứ phản ánh nào về chất lượng sản phẩm, giao hàng chậm trễ…bạn có thể liên hệ trực tuyến, gọi điện hay gửi phản hồi cho chúng tôi theo thông tin “Liên hệ” được cung cấp trên website.

– Chính sách giao hàng trong ngày

Korea Florist 68 có dịch vụ chuyển phát hoa tươi – quà tặng nhanh trong vòng 3 tiếng hoặc đặt trước (*Tham khảo chi tiết tại “Chính sách giao hàng”)

Với Korea Florist 68, bạn sẽ trải nghiệm một dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp tuyệt vời nhất.